Chính sách đổi trả hàng

Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, nếu quý khách có nhu cầu đổi hàng vui lòng liên hệ với shop qua số HOTLINE 0938.1234.68 để shop hướng dẫn đổi hàng. Nếu sản phẩm lỗi shop sẽ chịu hoàn toán phí ship đổi hàng cho quý khách. Các trường hợp khác, khách hàng phải chịu phí ship đổi trả.

Nếu quý khách trả hàng và không có nhu cầu mua nữa , shop sẽ chuyển khoản lại tiền hàng cho quý khách hoặc nạp thẻ điện thoại. (Trừ phí chuyển khoản nếu có).

Hàng ĐỔI TRẢ phải chưa qua giặt ủi và còn nguyên vẹn, nguyên tem như khi shop gởi cho quý khách.

CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG

Đối với khách hàng ở HÀ NỘI:

  • Tất cả Khách hàng ở tuyến Quận Hà Đông: nếu có nhu cầu shop sẽ hỗ trợ nhân viên lại tận nhà để đổi (Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày)
  • Khách hàng ở tuyến quận ngoại trừ quận Hà Đông: Quý khách vui lòng liện hệ với shop và gởi sản phẩm qua đường bưu điện để đổi hàng, sau khi nhận lại hàng và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ ship sản phẩm khác cho quý khách. (Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày)

Đối với khách hàng ở vùng khác:

Quý khách vui lòng liện hệ với shop và gởi sản phẩm qua đường bưu điện để đổi hàng, sau khi nhận lại hàng và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ ship sản phẩm khác cho quý khách.

LƯU Ý VỀ PHÍ SHIP ĐỒI HÀNG:

  • Trường hợp đổi hàng: Phí ship đổi hàng quý khách hàng phải chịu.
  • Trường hợp trả hàng: quý khách vui lòng chuyển hàng về lại cho shop, trong đó ghi kèm số tài khoản của quý khách, sau khi nhận lại hàng shop sẽ chuyển khoản lại cho quý khách hàng số tiền = tổng số tiền quý khách hàng phải thanh toán cho nhà vận chuyển (hoặc cho shop trong trường hợp quý khách hàng chuyển khoản trước) TRỪ số tiền phí ship shop đã hỗ trợ lúc ship hàng đi cho quý khách hàng TRỪ phí chuyển khoản.
  • Shop không hỗ trợ đổi trả hàng với sản phẩm là phụ kiện: băng đô, buộc tóc, nón, quần chip,…

Kết bạn với VietFoody tại fanpage: https://www.facebook.com/vietfoody.vn/ để cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất!